Báo cáo chuyên đề: Tips for teaching real English with TED Talks

Phần lớn những cuộc giao tiếp có sử dụng tiếng Anh không liên quan nhiều đến việc tiếng Anh là ngôn ngữ chính hay không. Các giao tiếp đó cũng không chỉ diễn ra trên đất nước chỉ nói tiếng Anh. Thực tế đó là tiếng Anh được sử dụng trong thời đại ngày nay một cách phổ thông. Bằng việc áp dụng các ý tưởng tuyệt vời của TED Talks thông qua hình thức giảng dạy tại các lớp học tiếng Anh, diễn giả sẽ giúp các giảng viên tham dự thảo luận và giải đáp các câu hỏi như: Thế nào là sinh viên của Thế kỷ 21? Làm sao để định hình các giọng nói tiếng Anh? Những gì sinh viên cần biết về các nền văn hóa? Tầm quan trọng trong cách thức xác định đối tượng là người nghe trong một nội dung trình bày, hay là những buổi giao tiếp?... nhằm giúp sinh viên vừa học tiếng Anh vừa tiếp cận các vấn đề của thời đại.

• Diễn giả: Mr. Lewis Lansford, Tác giả của bộ sách giảng dạy tiếng Anh Keynote và Perspectives của Nhà xuất bản National Geographic Learning. Ông cũng là Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh;
  • Thời gian: từ 14:00 đến 15:00 ngày 17/4/2018;
  • Địa điểm: Phòng họp A0101, Tòa nhà A, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Thành phần tham dự: Giảng viên Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo (TDT CLC), Khoa ngoại ngữ, các trường PTHT ký kết hợp tác ;
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Điện thoại (028) 377 55 064; email: clc@tdt.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại Văn phòng TDT CLC (Phòng E0012).