Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Ngày 28/5/2022, tại Hội trường 10F, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2020-2021 cho 281 sinh viên đến từ 16 khoa.

Đến tham dự lễ tuyên dương, về phía Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh có đồng chí Huỳnh Công Trình - Cán bộ Ban thiếu nhi Thành Đoàn, đồng chí Tô Minh Hiếu - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Chánh văn phòng, Phó ban Kiểm tra Hội Sinh viên Thành phố. Về phía TDTU có TS. Nguyễn Đình Hoà - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU, đồng chí Bạch Xuân Hà - Đảng uỷ viên, đồng chí Trần Lê Anh Huy - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn trường cùng các thầy cô phụ trách các đơn vị chức năng.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Trần Khánh Phương - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Sinh viên 5 Tốt” năm học 2020-2021, công bố quyết định công nhận danh hiệu và quyết định khen thưởng của Ban Giám hiệu nhà trường đối với các anh chị sinh viên đạt danh hiệu, đồng thời phát động phong trào cho năm học tiếp theo. Hội Sinh viên Việt Nam Trường TDTU khuyến khích các cá nhân đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tiếp tục đạt danh hiệu này trong những năm kế tiếp.

Sinh viên 5 tốt là danh hiệu được trao cho các sinh viên xuất sắc đã có một năm phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thiện 5 tiêu chí: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.

sinh viên 5 tốt
Đ/c Võ Trần Khánh Phương công bố quyết định công nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2020-2021.

12

Đại diện Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam TDTU trao Chứng nhận cho các sinh viên đạt danh hiệu.

Niềm tự hào của các anh chị sinh viên được công nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường.