Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2021: Vẻ đẹp của sự lan tỏa

Ngày 23/4/2021, vòng Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2021 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự lan toả" đã được tổ chức tại Hội trường 2A.

Sau các vòng thi nhiều thử thách và không kém phần quyết liệt, đêm Chung kết đã chọn được đôi nam-nữ sinh viên xuất sắc nhất của cuộc thi: Trương Bảo Long (Nam vương) và Nguyễn Huỳnh Thư (Hoa khôi).

20 thí sinh được chọn từ vòng Bán kết đã tranh tài qua 2 nội dung thi: trang phục dạ hội và thi ứng xử. Trong những bộ trang phục rạng rỡ và đầy ấn tượng, 10 thí sinh đã được chọn vào vòng thi ứng xử. Kiến thức cùng với sự khéo léo trong giao tiếp đã làm tăng vẻ đẹp toàn diện của 10 thí sinh dự thi. Ban Giám khảo với những chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng đã chọn ra được những gương mặt xứng đáng để trao giải gồm:

Nam vương: Trương Bảo Long - Khoa Khoa học thể thao

Hoa khôi: Nguyễn Huỳnh Thư - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Á vương I: Trang Lưu Bảo Thắng - Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Á khôi I: Lưu Thanh Phương - Khoa Quản trị kinh doanh

Á vương II: Danh Vũ Hào - Khoa Quản trị kinh doanh

Á khôi II: Hoàng Hiền Trang - Khoa Quản trị kinh doanh

Đêm thi còn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc với phần biểu diễn, giao lưu của nhiều nghệ sĩ khách mời và sinh viên TDTU.

Sự lan toả của vẻ đẹp thuần khiết đã tô điểm thêm đời sống văn hóa tại TDTU, bên cạnh 5 đặc trưng vốn có của sinh viên tại đây: kỷ luật, lễ phép, chuyên nghiệp, sáng tạo và phụng sự.

Nam vương Trương Bảo Long và Hoa khôi Nguyễn Huỳnh Thư trên sân khấu nhận giải.

Các thí sinh rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội.

Các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ khách mời và sinh viên TDTU.

Không thể không nhắc đến sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả sinh viên.