Cuộc thi Global Champions 2019

Ngày 12/01/2020, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Công ty cổ phần Golden Path Academics Vietnam (GPA) tổ chức cuộc thi Global Champions năm học 2019 – 2020 với chủ đề “The time travelers”. Có 960 học sinh độ tuổi từ 9 đến 16 đến từ các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông quốc tế, trường chuyên, trọng điểm tại khu vực phía Nam dự thi.

Theo mô hình “Amazing Race”, cuộc thi yêu cầu các đội thi giải quyết vấn đề bằng cách ứng dụng kiến thức, vận dụng 8 kĩ năng: sáng tạo, tư duy phản biện, hùng biện, tài năng cá nhân, công nghệ, kĩ năng sống, tinh thần đồng đội, kĩ năng lãnh đạo để vượt qua 08 trạm của cuộc thi. Các đội thi phải sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình thi đấu.

Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế; TDTU thường được mời tham gia đồng tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Để tổ chức thành công Global Champions năm nay, TDTU đã cung cấp địa điểm cho 02 trạm thi là Việt Nam (Cơ sở Tân Phong TDTU) và Ai Cập (Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan: VFIS), cùng đội tổ chức sự kiện và gần 200 tình nguyện viên là sinh viên hiện đang học tại TDTU.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Gần 200 sinh viên TDTU làm tình nguyện viên cho cuộc thi

Các đội vượt qua các trạm thi tại TDTU và VFIS

Đại diện ban tổ chức chụp hình lưu niệm