Chung kết cuộc thi Đầu tư chứng khoán 2019

Ngày 12/6/2019, Chung kết cuộc thi Đầu tư chứng khoán Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) 2019 (Investment Challenge 2019) đã diễn ra sôi nổi và gay cấn tại Hội trường 6B TDTU.

Vượt qua hai vòng thi đầy cam go, 6 đội có kết quả đầu tư vượt trội đã được chọn vào chung kết. Tại đây, các đội phải thể hiện khả năng tư duy và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực chứng khoán; bản lĩnh và năng lực hùng biện để bảo vệ quan điểm đầu tư trước hội đồng.

Kết quả chung cuộc, Đội BlueChips của TDTU đã xuất sắc đoạt Giải nhất. Đội PES gồm các sinh viên đến từ Đại học mở và Đại học kinh tế đoạt Giải nhì; và đội TNT của TDTU Giải ba.

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán TDTU là một sân chơi học thuật có ý nghĩa cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia cuộc thi, sinh viên có cơ hội trang bị thêm những kĩ năng và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp và hình thành lòng yêu nghề ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

dautuchungkhoang-01.jpg
TS. Nghiêm Quý Hào, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

dautuchungkhoang-02.jpg
Các đội thi tranh tài ở phần hỏi-đáp

dautuchungkhoang-03.jpg
Ban giám khảo làm việc