Trang tin tức

Khai mạc Hội thảo quốc tế lần 3 về công nghệ và phát kiến môi trường
Hội thảo diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/11/2021 trên nền tảng trực tuyến với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, ...
Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật thăm Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Giám đốc Nhà xuất bản gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô của TDTU nhân dịp ngày 20/11, đồng thời đánh giá cao sự phát triển của Nhà trường.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới
Ngày 12/11/2021, Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2021-2022 kết hợp giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Tổ chức lớp “Bồi dưỡng kiến thức về công tác quản lý nhà nước về du lịch” cho Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận
Lớp học có mục tiêu nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý nhà nước về du lịch cho học viên.
Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 19/11/2021, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng sáng chế vật liệu làm khẩu trang tự phân huỷ
Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng tự phân hủy sinh học và kháng khuẩn, lọc bụi mịn tốt hơn những loại khẩu trang hiện tại.
Seminar: Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kế toán và Kinh tế kỷ nguyên 4.0
Sự kiện học thuật khoa Kế toán tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ Anh Quốc, Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia.

Campus Life