Seminar: Chọn lọc chất ức chế AChE bằng phương pháp docking và mô phỏng động lực SMD

Phòng quản lý phát triển khoa học công nghệ (DEMASTED) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo Seminar khoa học định kỳ tháng 10/2020 như sau:

Thời gian: Từ 14:00 đến 16:00 ngày 29/10/2020

Địa điểm: Phòng họp C, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung: có 4 báo cáo được trình bày tại Seminar:

1. Chọn lọc chất ức chế AChE bằng phương pháp docking và mô phỏng động lực SMD
  2. Kỹ thuật tăng cường mẫu cho bài toán phát hiện gian dối trong thông tin tuyển dụng: một nghiên cứu so sánh
  3. Cấu trúc, tính chất nhiệt hóa và trình tự phát triển của các cụm silic pha tạp nhôm SinAlm (n = 1 - 11, m = 1 - 2)
  4. Mô hình đẳng hình học độ dốc biến dạng không cục bộ cho phân tích tấm FG.

Diễn giả: Seminar được trình bày bởi các chuyên gia của TDTU.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh và tiếng Việt

Thành phần tham dự: các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và sinh viên quan tâm có thể đến tham gia và cùng trao đổi thảo luận. Đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 28/10/2020 (028 37755037, Email: trinhminhtuan1@tdtu.edu.vn).