Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và sinh hoạt toàn Đảng bộ

Chiều ngày 16/02/2019, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); kết hợp sinh hoạt toàn Đảng bộ và học tập Nghị quyết Trung ương Đảng Lần thứ 8, Khóa XII.

Tại buổi lễ, Đảng bộ ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, những thành tựu quan trọng và vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Cách mạng Việt Nam.
Nhân dịp này, Đảng bộ đã thừa ủy nhiệm của Thành ủy TPHCM, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Thị Liễm (Chi bộ hành chính 2) và Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Tiến Lộc (Chi bộ giảng viên khối kinh tế - xã hội); đồng thời tặng khánh vàng cho các đồng chí Đảng viên tròn 10 năm, 20 và 40 năm tuổi Đảng.

Ngay sau Lễ kỷ niệm và sinh hoạt toàn Đảng bộ; Đảng bộ đã tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành trung ương Đảng Lần thứ 8, Khóa XII do đồng chí  Hà Trung Thành, Giảng viên Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh báo cáo.

Cũng trong chương trình sinh hoạt, Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Thành viên Hội đồng trường, nguyên Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã chia xẻ câu chuyện và ý nghĩa quá trình xây dựng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma tại Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa và Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa tại Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Cả Hội trường xúc động khi được kể về sự hi sinh cao cả của cha anh, về những năm tháng hào hùng không thể quên của Dân tộc

Một số hình ảnh của Buổi lễ :

Dang-bo-01.jpg
GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng bộ TDTU chủ trì sinh hoạt toàn Đảng bộ

Dang-bo-02.jpg
GS. Lê Vinh Danh trao Huy hiệu 30 và 45 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lê Thị Liễm và Đồng chí Nguyễn Tiến Lộc

Dang-bo-03.jpg
GS. Lê Vinh Danh trao khánh vàng cho các Đảng viên tròn 20 năm và 40 năm tuổi Đảng

Dang-bo-04.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng bộ trao khánh vàng cho Đảng viên tròn 10 năm tuổi Đảng

Dang-bo-05.jpg
Đồng chí Hà Trung Thành báo cáo Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng Lần thứ 8, Khóa XII