Khai mạc tuần lễ học tập tại TDTU cho sinh viên Đại học Cornell

Sáng ngày 04/01/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) chào đón các giáo sư và sinh viên đến từ Đại học Cornell bắt đầu tuần lễ học tập và giao lưu cùng sinh viên Khoa lao động-công đoàn. Trong chương trình, sinh viên hai đại học sẽ cùng học, thực hiện các loại hình ngoại khóa, trao đổi thú vị; và đặc biệt là cuộc thi Student Debate, mô phỏng theo đúng Cuộc thi tranh luận được tổ chức thường niên vào dịp Trại hè của sinh viên Cornell.

Đại học Cornell, thành lập năm 1865, là thành viên nhỏ tuổi nhất của Ivy League, Liên đoàn 8 đại học, học viện có lịch sử thành lập lâu đời nhất trong Hệ thống đại học Hoa Kỳ với triết lý và chất lượng giáo dục thuộc nhóm đầu nước Mỹ; nơi đào tạo ra 46 giáo sư, cựu sinh viên từng đoạt Giải Nobel.

Một số hình ảnh của Buổi khai mạc tuần lễ học tập cho sinh viên Đại học Cornell tại TDTU:

Cornell-1.png
TS. Nguyễn Đình Hòa, Trưởng khoa Khoa lao động & công đoàn chào mừng Đoàn giáo sư và sinh viên Đại học Cornell

Cornell-2.png
TS. Richard Fincher, Trưởng đoàn Đại học Cornell phát biểu cám ơn TDTU trong việc tổ chức khóa học trao đổi sinh viên

Cornell-3.png

Cornell-4.png
Sinh viên hai đại học giới thiệu về trường của mình…

Cornell-5.png

Cornell-6.png
...và nhanh chóng làm quen, giao lưu với nhau