Ký hợp tác với Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Bình Định

Sáng ngày 27/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký hợp tác toàn diện với Sở giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Tỉnh Bình Định và 24 trường trung học phổ thông (THPT) trọng điểm của Tỉnh. Lễ ký có sự tham dự của TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị chức năng của TDTU; ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng Hiệu trưởng 24 trường THPT của Tỉnh.

Theo nội dung ký kết, TDTU sẽ tổ chức các chương trình học tập trải nghiệm cho học sinh 24 trường THPT trọng điểm của Tỉnh; triển khai mở các khóa giáo dục sau đại học tại Bình Định; tổ chức bồi dưỡng về công nghệ thông tin, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tập huấn phương pháp giảng dạy dành cho giáo viên của Tỉnh Bình Định.

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

Hop-tac-binh-dinh-1%20(2).jpg
TS Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU trao quà lưu niệm cho đại diện Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Định

Hop-tac-binh-dinh-2%20(2).jpg
Đoàn TDTU chụp hình lưu niệm với đại diện Sở GD&ĐT và Hiệu trưởng các trường THPT trọng điểm của Tỉnh Bình Định