Hội nghị đại biểu giảng viên, viên chức Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2018-2019

Sáng ngày 21/09/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội nghị đại biểu giảng viên, viên chức Năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch Hội khuyến học TPHCM, Thành viên Hội đồng trường; GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng cùng 169 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho 1.335 giảng viên, viên chức của TDTU.

Hội nghị đã điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2017-2018, thông qua phương hướng, nội dung công tác năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua cho các đơn vị. Nhà trường cũng đã công bố kết quả thi đua năm học 2017-2018 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cũng như có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường trong năm học qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hoi-nghi-1.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng trình bày Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

Hoi-nghi-2.jpg
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hoi-nghi-3.jpg

Hoi-nghi-4.jpg
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hoi-nghi-5.jpg
GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng trao Bằng khen cho các tập thể đạt Danh hiệu Lao động xuất sắc

Hoi-nghi-6.jpg
ThS. Trịnh Minh Huyền, Chủ tịch Công đoàn TDTU trao Bằng khen cho các tập thể đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến