Chương trình nghệ thuật kịch cổ điển

Ngày 12/09/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật kịch cổ điển và giao lưu với diễn viên Trường đại học sân khấu-điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Medea là vở kịch Hy Lạp cổ điển được xây dựng từ một tác phẩm văn học ra đời khoảng Thế kỷ III trước Công nguyên. Chương trình do Nhà hát thế giới trẻ, Trường đại học sân khấu – điện ảnh thực hiện với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như NSƯT. Hoàng Yến, Ngọc Vân, Hữu Lợi, Huy Thục, và các diễn viên là giảng viên Trường đại học sân khấu – điện ảnh.

Với không gian biểu diễn đậm đà chất Thần thoại Hy Lạp, vở kịch khắc họa sâu sắc tâm lý người vợ, người mẹ trong xã hội cổ đại. Chương trình được dàn dựng lại theo phong cách mới và đậm chất Việt, đã mang đến cho thày-cô và sinh viên TDTU những cảm xúc lạ về một loại ngôn ngữ văn học; hiểu thêm rất nhiều vấn đề về nhân sinh và nghệ thuật cổ điển.

Một số hình ảnh của chương trình:

kich-1.jpg
Nghệ sĩ giao lưu chào mừng

Kich-2.jpg

kich-3.jpg
Những cung bậc của “Medea” ...
kich-4.jpg
... đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đầy ngạc nhiên

kich-5.jpg
Các nghệ sĩ cảm ơn giảng viên, sinh viên vì sự hiếu khách, chu đáo và hạnh phúc với buổi diễn