Khoa khoa học thể thao hợp tác với Khoa quản lý thể thao Đại học Aletheia (Đài Loan)

Ngày 30/08/2018, Khoa khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký thỏa thuận hợp tác với Khoa quản lý thể thao, Đại học Aletheia (Đài Loan). Lễ ký có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Văn Bắc, Trưởng khoa Khoa khoa học thể thao TDTU; GS. Huei-Fu Lu, Trưởng khoa Khoa quản lý thể thao, Đại học Aletheia cùng với các giảng viên nghiên cứu và giảng dạy của hai đại học.

Trên cơ sở nhu cầu và khả năng của hai bên, hai Khoa đã thống nhất cùng triển khai chương trình trao đổi giáo sư, nghiên cứu sinh, giảng viên, sinh viên; phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế về lĩnh vực khoa học thể thao, hợp tác đào tạo sau đại học...;. Quan hệ hợp tác giữa TDTU với Đại học Aletheia từ thời điểm này trở đi sẽ mang đến cơ hội cho sinh viên hai đại học giao lưu, học hỏi, thực tập-thực hành, nghiên cứu chung theo những chương trình quốc tế tiên tiến.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Aletheia-1.jpg

Aletheia-2.jpg
Hai bên cùng nhau trao đổi về các hoạt động hợp tác trong tương lai

Aletheia-3.jpg

Aletheia-4.jpg
ThS. Nguyễn Văn Bắc cùng GS. Huei-Fu Lu ký và trao đổi thỏa thuận

Aletheia-5.jpg

Aletheia-6.jpg
Hai bên trao quà...

Aletheia-7.jpg
... và cùng chụp hình lưu niệm