Ký kết hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ Nam Long

Sáng ngày 12/07/2018, Khoa điện-điện tử và Khoa công nghệ thông tin Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ Nam Long (NamLongTek). NamLongTek được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực gồm: cơ khí, điện tử, tự động, công nghệ thông tin,...với mong muốn triển khai những công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất vào giáo dục và cuộc sống. Trong đó, tập trung xây dựng giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) và gia công phần mềm cho các quốc gia, đặc biệt là Nhật Bản.

Theo thỏa thuận hợp tác, NamLongTek sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên TDTU được kiến tập hoặc ưu tiên trở thành thực tập sinh, nhân viên tập sự, nhân viên chính thức của công ty. Ngoài ra, NamLongTek sẽ hợp tác với TDTU triển khai các dự án gia công phần mềm cho đối tác Nhật Bản. Đây là cơ hội để sinh viên TDTU tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, sử dụng đúng kiến thức đã học vào công việc thực tế tại doanh nghiệp; cũng như phát triển khởi nghiệp trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia theo đúng mục tiêu của Trường.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

hop-tac-nam-long-1.jpg
Toàn cảnh buổi ký kết

hop-tac-nam-long-2.jpg

hop-tac-nam-long-3.jpg
Đại diện TDTU và NamLongTek trao đổi và chi tiết thêm về nội dung hợp tác

hop-tac-nam-long-4.jpg
Các bên trao đổi bản Thỏa thuận hợp tác đã ký