Sáng ngày 07/06/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ký Bản ghi nhớ để triển khai Dự án phát triển năng lượng tái tạo cho Việt Nam với các đối tác là những doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu, đào tạo hàng đầu Hàn Quốc, gồm: Công ty TNHH Bricon (Bricon); Đại học quốc gia Incheon (INU) và Tổ chức kiểm định thí nghiệm Hàn Quốc (KCL).

Theo thỏa thuận này, TDTU, Bricon, INU và KCL sẽ cùng nhau khảo sát, triển khai những dự án tiềm năng theo thế mạnh của mỗi đơn vị, đặc biệt là hợp tác để phát triển các nguồn năng lượng tái tạo phong phú hiện có ở Việt Nam với mục tiêu góp phần bảo đảm an ninh năng lượng, phát triển năng lượng gắn với bảo vệ môi trường vì sự phát triển Việt Nam bền vững. Ngoài ra, TDTU, Bricon, INU và KCL cũng có nhiều chương trình giao lưu, trao đổi, đồng tổ chức hội thảo, hội nghị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nghiên cứu viên, giảng viên và sinh viên mỗi bên.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

nang-luong-tai-tao-1.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU chào mừng các đối tác ký Bản ghi nhớ với TDTU

nang-luong-tai-tao-2.jpg
Các đơn vị trình bày về khả năng hợp tác phát triển năng lượng tái tạo

nang-luong-tai-tao-3.jpg
TDTU và các đối tác Hàn Quốc cùng với Bản ghi nhớ đã ký

nang-luong-tai-tao-4.jpg
Sự kiện là một bước tiến mới của Khoa điện-điện tử; khẳng định uy tín, tên tuổi và đẳng cấp của Khoa