Đại học Tôn Đức Thắng vô địch Giải bóng đá Cúp tứ hùng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 19/05/2018 tại Sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Công đoàn cơ sở các trường đại học-cao đẳng Khối thi đua số 2 tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng để kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018) với sự tham gia của 4 đội bóng: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh (OU) và Đại học tài chính-marketing (UFM).

Để thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất và phát triển thể thao quần chúng theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, khuyến khích thói quen tập luyện thể thao cho các công đoàn viên, Giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng tại TDTU lần này đã rất sôi nổi và mở rộng sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua số 2 trực thuộc Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải đấu diễn ra đúng theo tinh thần thể thao cao thượng với kết quả chung cuộc: TDTU đạt ngôi Vô địch; OU đạt vị trí Á quân; Giải ba và Giải khuyến khích lần lượt thuộc về UEH và UFM. Cầu thủ Thạch Sốt Mai Ly của TDTU đạt Giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của Giải đấu:

giai-tu-hung-1.jpg
Ban cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn lao động TPHCM trao cờ lưu niệm
cho 4 đội bóng tham gia tranh Giải: TDTU, EUH, OU và UFM

giai-tu-hung-2.jpg

giai-tu-hung-3.jpg
Những trận đấu kịch tính, gay cấn trên sân cỏ TDTU

giai-tu-hung-4.jpg
TS. Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban Ban cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn lao động TPHCM
trao Cúp vô địch cho Đội bóng TDTU

giai-tu-hung-5.jpg
Cầu thủ Thạch Sốt Mai Ly của TDTU đạt Giải cầu thủ xuất sắc nhất