Chung kết cuộc thi: TDTU đào tạo chất lượng cao

Sáng ngày 31/03/2018, Vòng chung kết cuộc thi: TDTU đào tạo chất lượng cao đã diễn ra với sự tranh tài của 8 đội thi xuất sắc nhất và hơn 500 thày-cô, sinh viên cổ vũ. Cuộc thi dành cho những sinh viên đang theo học 17 chương trình giáo dục chất lượng cao, nơi các anh chị có thể trình bày những suy nghĩ, nhận định của mình về các vấn đề liên quan đến ngành học, việc học tại Trường.

Các nhóm/cá nhân tham gia vòng chung kết đã thể hiện nhiều quan điểm mới, sáng tạo và trả lời tốt những câu hỏi của Ban giám khảo xoay quanh các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, giáo trình, chứng chỉ nghề nghiệp, hoạt động ngoại khóa,...cũng như những kiến nghị cải tiến chương trình giáo dục chất lượng cao để chương trình này thực sự trở thành niềm tự hào của các thế hệ sinh viên có may mắn được theo học. Kết quả, Nhóm Storm gồm các sinh viên: Vũ Hải, Nguyễn Vũ Lan Anh, Đỗ Khánh Linh và Huỳnh Nguyễn Ái Như đến từ Khoa kế toán đã xuất sắc cùng lúc đạt Giải Nhất và Giải tác phẩm clip được bình chọn nhiều nhất.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

CLC-1.jpgCLC-2.jpg

CLC-3.jpg
Các thí sinh tự tin trình bày quan điểm cá nhân

CLC-4.jpg

CLC-5.jpg
Ban giám khảo, khán giả đặt câu hỏi cho các thí sinh
CLC-6.jpg
Sinh viên Vũ Hải, đại diện Nhóm Storm nhận cùng lúc Giải Nhất và Giải tác phẩm clip được bình chọn nhiều nhất

Video clip: TDTU đào tạo chất lượng cao