Học cách “thành công trong nghề nghiệp”

Chiều ngày 10/03/2018, Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức buổi tọa đàm “Thành công trong nghề nghiệp (Career Success)” dành cho sinh viên do ông Masud Parvez, Giám đốc Tổ chức cách mạng sức khỏe xã hội Việt Nam (Viet Nam Social Health Revolution) là diễn giả. Ông là một lãnh đạo, doanh nhân thành công, từng chủ trì nhiều dự án đầy tham vọng và thách thức, tham gia giải quyết những vấn đề của nhiều tổ chức lớn thông qua những cải tiến về công nghệ và qui trình.

Như đúng tên gọi, buổi tọa đàm “Thành công trong nghề nghiệp”  đã giúp sinh viên TDTU hiểu đúng về sự thành công và cách đề ra các mục tiêu cụ thể, khả thi để đạt được thành công trong nghề nghiệp tương lai; đồng thời giúp sinh viên xác định, điều chỉnh hướng đi đúng đắn để phát triển sự nghiệp của bản thân ngay khi còn đang học tại TDTU.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

career-success-tdtu-1.jpg
Ông Masud Parvez tận tình trao đổi với sinh viên

Career-Success-tdtu-2.jpg
Nhiều câu hỏi được sinh viên đặt ra về cách xác định mục tiêu cụ thể, khả thi để đạt được thành công trong nghề nghiệp

Career-Success-tdtu-4.jpg

Career-Success-tdtu-5.jpg
Sinh viên hào hứng đặt vấn đề, trao đổi với diễn giả...

career-success-tdtu-6.jpg
...và chụp hình lưu niệm khi kết thúc tọa đàm