ASIA PHARM III đã được triển khai tại Indonesia

Hội nghị quốc tế về Dược học châu Á (ASIA PHARM) do Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Đại học quốc gia Seoul (SNU) sáng lập đã được tổ chức 2 lần: Lần thứ nhất tại TDTU, TPHCM vào tháng 07/2016 và Lần thứ hai tại SNU, Hàn Quốc vào tháng 06/2017. Theo đề nghị của Học viện kỹ thuật Bandung, Indonesia (Top 500 thế giới); Hội nghị Lần thứ ba sẽ được tổ chức tại Học viện này ở Bali, Indonesia từ ngày 02 đến ngày 04/07/2018 (Thông báo đính kèm) bởi 3 đơn vị chủ trì: TDTU, SNU và Học viện kỹ thuật Bandung. Đây là hội nghị khoa học quốc tế thường niên về có nhiều chuyên ngành đa dạng như: bào chế & công nghiệp dược, kiểm nghiệm, dược liệu, sản phẩm tự nhiên, dược lâm sàng, công nghệ sinh học,... với sự tham gia của các nhà khoa học hàng đầu trong ngành, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Hội nghị quốc tế dược học châu Á 2018 tại Học viện kỹ thuật Bandung Indonesia vào tháng 7 tới đây, quý vị có thể liên lạc trực tiếp:

• Khoa dược: Phòng C011, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM;
  • Điện thoại: (028) 37 761 043; Email: khoaduoc@tdtu.edu.vn
asia-pharm-1.jpg