Hội thảo quốc tế về quản lý thể thao: ICSM2017

Sáng ngày 14/09/2017, Đại học Tôn Đức Thắng long trọng khai mạc Hội thảo quốc tế về quản lý thể thao (International Conference on Sport Management: ICSM 2017). Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/09/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, Hội thảo có sự tham gia báo cáo đề dẫn của các giáo sư, chuyên gia quản lý thể thao uy tín trên thế giới như: PGS. TS. Geoff Dickson từ Đại học kỹ thuật Auckland [New Zealand], PGS. TS. Nilmanee Sriboon từ Đại học Thammasart, GS. TS. Sombat Kanjanakrit từ Đại học Chulalongkorn [Thái Lan].

Với chủ đề "Vai trò của quản lý thể thao trong sự nghiệp phát triển của công nghiệp thể thao toàn cầu", ICSM 2017 là diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên tham gia trao đổi các công trình nghiên cứu khoa học và chia xẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực liên quan khác như: quản lý  sự kiện thể thao, quản lý công trình cơ sở vật chất thể thao, quản lý kinh doanh,  tiếp thị và tài trợ thể thao, du lịch và thể thao giải trí và các mảng giáo dục thể chất, sinh lý học thể thao, dinh dưỡng, tâm lý học thể thao cũng như khoa học sức khỏe.

Các công trình nghiên cứu đều được phản biện và chỉnh sửa bởi các nhà khoa học, chuyên gia quốc tế về quản lý thể thao và các lĩnh vực chuyên môn liên quan; được in trong Kỷ yếu hội thảo ICSM2017, có Chỉ số xuất bản ISBN 978-604-85-0621-6 do Nhà xuất bản thể dục-thể thao in ấn, phát hành.

Với mục tiêu trở thành đại học nghiên cứu, ICSM 2017 là hoạt động đương nhiên của Khoa khoa học thể thao TDTU để góp phần thúc đẩy hợp tác quốc tế trong giáo dục và khoa học-công nghệ của toàn Trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ khai mạc ICSM 2017:

ICSM-2017-1.jpg
Ban tổ chức ICSM 2017 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Đại học Tôn Đức Thắng

ICSM-2017-2.jpg
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng biểu diễn chào mừng Hội thảo

ICSM-2017-3.jpg
TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào mừng đại biểu tham dự Hội thảo

ICSM-2017-4.jpg
Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao Việt Nam phát biểu chào mừng Hội thảo

ICSM-2017-5.jpg
GS.TS.Mark Lin Wen Long, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Quốc gia thể thao Đài Loan, Chủ tịch Hội thảo phát biểu khai mạc

ICSM-2017-6.jpg