Tuổi trẻ Đại học Tôn Đức Thắng hiến hơn 2.000 đơn vị máu cứu người

Gần 2.400 giảng viên, viên chức và sinh viên  Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tích cực tham gia Ngày hiến máu tình nguyện vì cộng đồng năm 2017. Trong 2 ngày 10 và 11/10/2017; với sự vận động của Đoàn TNCSHCM TDTU, viên chức, giảng viên và sinh viên vui vẻ, hồ hởi tham gia hoạt động xã hội thường niên này. Trong đợt hiến máu lần này, có nhiều sinh viên tham gia từ 6 lần trở lên; đặc biệt sinh viên Lê Thị Thanh Nga (Khoa quản trị kinh doanh) đã tự nguyện hiến máu đến lần này là Lần thứ 8.

Dự kiến với hai ngày hiến máu tình nguyện sẽ có hơn 2.000 đơn vị máu được hiến tặng để cứu người. Hoạt động còn là dịp để giáo dục tuổi trẻ TDTU có hành động nhân ái cụ thể, sẵn sàng vì cộng đồng theo đúng Chương trình giáo dục ba nội dung đạo đức đang được thực hiện hằng ngày tại Trường.

Một số hình ảnh của Ngày hiến máu tình nguyện:

SV-TDTU-xep-hang-hien-mau.jpg
Xếp hàng trật tự khi tham gia hiến máu, biểu trưng văn hoá của sinh viên TDTU

SV-TDTU-hien-mau-1.jpgSV-TDTU-hien-mau-2.jpg
Sinh viên TDTU tình nguyện hiến máu với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

SV-TDTU-hien-mau-nu-cuoi-2.jpg

Nụ cười rạng rỡ của những trái tim tình nguyện TDTU

Truyền hình Việt Nam đưa tin về Ngày hiến máu tình nguyện tại TDTU

Báo Tuổi Trẻ: "1.200 đơn vị máu từ tấm lòng sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng"