Lễ trao giải Cuộc thi thiết kế & sáng tác Chào mừng 20 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 10/10/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ trao giải kết thúc Cuộc thi thiết kế & sáng tác Chào mừng 20 năm thành lập Nhà trường với sự tham dự của quý đại biểu và thí sinh là các giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên TDTU.

Cuộc thi thiết kế và sáng tác được phát động và có nhiều hạng mục dự thi đa dạng như: Biểu trưng 20 năm TDTU; Slogan; Ảnh đẹp; Clip,...; Đây không chỉ là một hoạt động nhằm chào-mừng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TDTU; mà còn có ý nghĩa tạo thêm không gian phát huy sự sáng tạo, năng động của giảng viên, sinh viên thông qua lời ca, nét vẽ, từng thước phim, từng khoảnh khắc tư duy...trong nỗ lực lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm đẹp của Nhà trường. Kết quả cuối cùng cho thấy từng tác phẩm tuy mang sắc thái khác nhau; nhưng đều gặp nhau ở điểm chung: “niềm tự hào của mỗi cá thể đang từng ngày giảng dạy, nghiên cứu, học tập; và góp sức làm rạng danh TDTU”.

Một số hình ảnh của Lễ trao giải

Trao-thuong-cho-SV.jpg
TS. Võ Hoàng Duy và TS. Joe Berry, Giảng viên Khoa lao động & công đoàn trao thưởng cho các thí sinh đạt giải ở hạng mục “Biểu trưng 20 năm TDTU”

Cac-don-vi-doat-giai.jpg
Các đơn vị đạt giải MV “TDTU! Hành khúc tôi yêu”

Giai-TDTU-dao-duc-tri-thuc-thanh-cong.jpg
Sinh viên Trần Thanh Hà đạt giải “Slogan TDTU” với nội dung: “TDTU: Đạo đức - Tri thức - Thành công!

Khan-gia.jpgKhan-gia-1.jpg
Đông đảo khán giả thưởng thức các tác phẩm xuất sắc được công chiếu tại Lễ trao giải

TDTU-Truong-toi.jpg
Nhóm truyền thông sinh viên S-TDT đạt Giải nhất với Hạng mục Clip “TDTU: Trường tôi”