Công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng tiếp sức tân sinh viên

Sáng ngày 26/08/2017, Công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức “Gian hàng đồng giá” thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên.

Sau hai tuần vận động quí thày cô và sinh viên toàn Trường đóng góp vật phẩm, các gian hàng đồng giá với nhiều mặt hàng phong phú như sách vở, quần áo, tài liệu chuyên ngành, dụng cụ học tập, đồ gia dụng,… Khi đến với gian hàng, ngoài việc chọn món hàng bất kỳ miễn phí, tân sinh viên còn được thoải mái lựa chọn món hàng hữu ích trong rất nhiều mặt hàng có đồng giá từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng. Gian hàng đồng giá còn là dịp để các thế hệ sinh viên giao lưu, gặp gỡ và chia xẻ kinh nghiệm học tập, sinh hoạt dưới mái trường TDTU. Toàn bộ doanh thu từ gian hàng được quyên góp vào Quỹ khuyến học của Nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái từ tập thể quý thày cô và sinh viên TDTU với tân sinh viên để giúp các anh chị sớm làm quen để bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh về gian hàng:

Tân sinh vui vẻ tham quan các gian hàng ...

GIAN-HANG-DONG-GIA-6.jpg
... và chọn lựa những món hàng hữu ích cho đời sống xa nhà
Embed Code
Công đoàn Đại học Tôn Đức Thắng tiếp sức tân sinh viên