Seminar: “Sản xuất nhiên liệu sinh học và hóa chất từ Sinh khối lignocellulose”

Việt Nam hiện nằm trong Top 5 quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự ấm lên của trái đất và biến đổi khí hậu toàn cầu. Chính vì vậy, những chính sách và công nghệ mới phục vụ cho việc ứng phó với vấn đề này đang trở nên cấp thiết.

Với chủ đề “Sản xuất nhiên liệu sinh học và hóa chất từ Sinh khối lignocellulose”; buổi nói chuyện sẽ trình bày một số kết quả nghiên cứu về phương pháp chuyển hóa nguyên liệu lignocellulose thành nhiên liệu sinh học và hóa chất. Các dự án này do Bộ năng lượng Hoa Kỳ đầu tư; nằm trong loạt các nỗ lực nghiên cứu phát triển nhiên liệu sinh học tái tạo của Chính phủ Hoa Kỳ.

Diễn giả: cô Dương Nguyễn Hồng Nhung, Tiến sĩ kỹ thuật hóa học, Đại học Oklahoma (Hoa Kỳ);

Thời gian: từ 15:00 đến 17:00 ngày 20/12/2018;

Địa điểm: Phòng họp A101, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt

Thành phần tham dự: Giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên quan tâm. Đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 19/12/2018  qua điện thoại (028 37755037) hoặc email (ngominhhoang@tdtu.edu.vn).