Ngày hội văn hoá quốc tế và Lễ hội âm nhạc 2018

Để giúp sinh viên cơ hội tham gia hoạt động kinh doanh tại phiên chợ khởi nghiệp, kết hợp mua sắm và giải trí, tìm hiểu văn hoá của các nước trên thế giới, Phòng công tác học sinh - sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức “Ngày hội văn hoá quốc tế và Lễ hội âm nhạc 2018” với chủ đề “MARVELLOUS LAND” theo phong cách Tây Âu. Đây là ngày hội được tổ chức lần đầu tại TDTU với chuỗi các hoạt động gồm:

• Các gian hàng ẩm thực quốc tế;
  • Triển lãm văn hoá quốc tế;
  • Khu trò chơi văn hóa các nước;
  • Phiên chợ sinh viên;
  • Đêm nhạc hội TDTU MUSIC FESTIVAL: MARVELLOUS LAND 2018;
  • Chụp hình check-in tại vùng đất kì diệu phong cách Bohemian – Tây Âu;
  • Giao lưu với các nghệ sỹ âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: DJ/Producer Touliver, DJ/Producer MASEW, Ca sĩ Dương Thiên Bảo, JustaTee, Phương Ly, Rapper Lang LD…và các nghệ sĩ khác.

Ban tổ chức trân trọng mời các anh-chị sinh viên đến tham gia sự kiện để cháy hết mình với các hoạt động trong chương trình và cảm nhận những giây phút tuyệt vời với “MARVELLOUS LAND. Chương trình không chỉ đem lại cho các anh-chị những phút giây giải trí sau giờ học căng thẳng của mùa hè, mà còn cung cấp nhiều giá trị nhân văn - văn hoá từ các nước khác.

Thời gian: từ 08:00 đến 22:30 ngày 21/4/2018;

Địa điểm: Đường nội bộ số 10 (dọc Hồ bơi) và Khu 3, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tham gia chương trình như sau:

1- Đăng ký làm chủ gian hàng tại Phiên chợ sinh viên và gian hàng văn hóa quốc tế:

• Địa điểm diễn ra Phiên chợ: Đường nội bộ số 10 (dọc Hồ bơi);
  • Thời gian tổ chức: 8:00 đến 16:00 ngày 21/04/2018 (thứ Bảy);
  • Link đăng kí tham gia làm chủ gian hàng:  http://bit.ly/DKGH-MavesllousLand
  • Hotline: 0964 94 7179 (Anh Thư).

2- Mua vé tham dự Đại nhạc hội “TDTU Music Festival: Marvellous land”

• Địa điểm diễn ra Nhạc hội: Khu 3, TDTU;
  • Thời gian tổ chức : 16:30 đến 22:30, ngày 21/04/2018 (thứ Bảy);
  • Giá vé : 90.000 đồng/vé;
  • Địa điểm bán vé : Sảnh E, Nhà thi đấu TDTU;
  • Hotline : 0982 092 425 (giao vé tận nơi tại Trường).

MARVELLOUS-1.jpg

MARVELLOUS-2.jpg