Hội thảo khoa học “Thư viện thông minh 4.0: Công nghệ - Dữ liệu – Con người”

Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi các kinh nghiệm trong việc ứng dụng các thành tựu công nghệ của cách mạng công nghiệp 4.0 vào hoạt động thông tin – thư viện; cũng như các dự báo về xu hướng phát triển sắp tới; Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Liên chi hội Thư viện đại học khu vực phía Bắc (NALA)Trung tâm thông tin – thư viện Đại học quốc gia Hà Nội (LIC) tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Thư viện thông minh 4.0: Công nghệ - Dữ liệu – Con người”.

Thời gian: từ 8:00 đến 17:00, ngày 25/10/2018;

Địa điểm: Hội trường 10F, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: lãnh đạo ngành thư viện; lãnh đạo các hiệp hội thư viện ở Việt Nam; lãnh đạo các thư viện trên toàn quốc; đại diện các công ty khoa học công nghệ trong và ngoài nước; quí thày cô và các anh chị sinh viên có quan tâm;

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp: Thư viện truyền cảm hứng: Nhà G, Đại học Tôn Đức Thắng; Email: library@tdtu.edu.vn.