Chung kết cuộc thi “Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện”

Với mục đích tìm kiếm và phát huy các mô hình tự học hiệu quả của người học tại Thư viện, phù hợp với từng đối tượng sinh viên; tạo diễn đàn chia xẻ các phương pháp tự học hiệu quả, góp phần truyền cảm hứng học tập cho sinh viên...; Thư viện phối hợp với Phòng công tác học sinh – sinh viên và Đoàn thanh niên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Cuộc thi “Phương pháp tự học hiệu quả tại Thư viện”. Vòng loại của Cuộc thi đã diễn ra từ ngày 26 đến 27 tháng 11 năm 2018. Thông tin về Vòng chung kết của cuộc thi như sau:

Thời gian: từ 7:30 đến 12:00, ngày 01/12/2018

Địa điểm: Hội trường 6B, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự: Lãnh đạo Thư viện; Lãnh đạo Phòng công tác học sinh – sinh viên, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM TDTU, các anh chị thí sinh vào Vòng chung kết. Ban tổ chức kính mời quý thày cô và các anh chị sinh viên có quan tâm đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh.