Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tại Hội nghị khoa học sinh viên Ngành thể dục thể thao toàn quốc Lần X (2018)

Hội nghị khoa học sinh viên Ngành thể dục thể thao toàn quốc Lần X (2018) với chủ đề “Thể thao vì hạnh phúc cuộc sống” vừa được diễn ra vào ngày 18/05/2018 tại Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng với hơn 30 đề tài nghiên cứu của sinh viên cả nước gửi đến dự thi.

Dù lần đầu tiên tham gia nhưng sinh viên Khoa khoa học thể thao TDTU đã tự tin thể hiện năng lực và Phạm Đăng Khoa đã đạt Giải nhì với đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng tại doanh nghiệp Lee Sport”; sinh viên Nguyễn Thi Anh đạt Giải khuyến khích với đề tài “Nghiên cứu động cơ tập luyện fitness của khách hàng tại Câu lạc bộ thể hình Huỳnh Bảo”. Thành tích này tiếp tục là động lực nhắc nhở sinh viên Khoa khoa học thể thao tiếp tục học tập và nỗ lực nghiên cứu hơn nữa trong thời gian học đại học để vươn đến những mục tiêu lớn hơn trong sự nghiệp học và hành cả đời của mỗi người.

Một số hình ảnh của sinh viên TDTU tại Hội nghị:

hoi-nghi-khoa-hoc-1.jpg
Đề tài nghiên cứu của sinh viên Phạm Đăng Khoa (bìa phải) đạt Giải nhì tại Hội nghị

hoi-nghi-khoa-hoc-2.jpg
Sinh viên Phạm Đăng Khoa và Nguyễn Thi Anh (bìa phải) chụp hình lưu niệm